Giới thiệu

Nhà thầu Việt An Gia xin kính chào quý khách hàng!

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Việt An Gia là nhà thầu chuyên nghiệp về thiết kế thi công nhà tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm và năng lực được trau dồi qua nhiều dự án, thương hiệu Việt An Gia đang từng bước khẳng định uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: thiết kế công trình, tổng thầu thi công, quản lý dự án, hoàn thiện nội thất và cung ứng các sản phẩm chống thấm. Việc xác định mục tiêu trở thành tổng thầu trọn gói chuyên nghiệp đã góp phần định hướng mục tiêu phát triển cho Việt An Gia trong thời gian qua.

Mục tiêu của công ty là sự hài lòng và an tâm của khách hàng. Điều này đã trở thành kim chỉ nam cho định hướng phát triển của Việt An Gia. Đúng với ý nghĩa tên gọi của công ty, giá trị chúng tôi muốn xây dựng là tạo nên những công trình không những thỏa mãn các yêu cầu về hiện đại, tiện nghi, kinh tế mà còn là không gian sống an nhiên cho mọi gia đình.

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, Việt An Gia luôn lắng nghe và không ngừng nỗ lực để kịp thời mang đến cho quý khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công tốt nhất. Với tất cả sự trân trọng, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của quý khách hàng, để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xin trân trọng kính chào và hợp tác !

Việt An Gia – Vững xây nhà đẹp, an nhiên nhà Việt”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 04 Mạc Cửu, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

  • Điện thoại: (0236) 3967976 - Hotline: 0707366966 hoặc 0973766007

  • Email: office@vietangia.vn - Web: www.vietangia.vn


Năng lực và pháp nhân hoạt động của Nhà thầu Việt An Gia:

       Designed by GO ON GROUP